Có nên mua máy in lụa đã qua sử dụng không?

Bên cạch thị trường máy in lụa mới đang nóng, thì thị trường máy in lụa đã qua sử dụng cũng khá rộng rãi, có rất nhiều câu hỏi rằng có nên sử dụng máy in lụa đã qua sử dụng không, như thế nào để biết máy còn hoạt động tốt, giá khi đã qua sử dụng có rẻ hơn nhiều không? Rất nhiều vấn đề, thắc mắc cần được giải quyết khi ta quan tâm đến máy in lụa đã qua sử dụng. hãy cũng chúng tôi phân tích qua bài viết dưới đây để có thể tìm được câu trả lời cho những thắc mắc trên nhé!

Trước tiên máy in lụa đã qua sử dụng trên thị trường có rất nhiều nhưng làm sao để chọn được máy còn tốt và đáng tin cậy, các bạn nên lưu ý những điều sau đây khi chọn máy in lụa cũ

+ khi đi xem máy ta cần để ý xem các dây điện có bị cắt nối đứt khúc ở đâu không.

+ các con ốc ở moto đã bị tháo để thay thế hay chưa.

+ kiểm tra các khung in, khung kim loại đã có bị rỉ sét, chấp vá hay không.

+ đặc biệt khi mọi thứ đã kiểm tra xong ta nên yêu cầu cho máy chạy thử, in thử một sản phẩm để kiểm tra độ chính xác của máy.

Các bạn nên bỏ túi những lưu ý này để có thể giúp các bạn chọn được một chiếc máy in lụa đã qua sử dụng đáng tin cậy.

Giá của máy in lụa đã qua sử dụng ?

Hiện nay tùy vào độ mới cũ của máy mà giá trị của máy có thể thấp hơn giá mới từ 20-30%. Vì vậy hãy lưu ý xem máy, độ mới , hoạt động trơn chu hay không để định giá một chiếc máy với giá trị thích hợp.

Hiện nay các hãng sản xuất máy in lụa lớn đã áp dụng dây chuyền sản xuất vào sản phẩm của mình. Sản xuất số lượng lớn nên giá thành cũng đã giảm và rất cạnh tranh, nên khi quyết định đầu tư xưởng in các bạn nên cân nhắc để đầu tư máy móc phù hợp giúp tạo được nhiều lợi ích kinh tế hơn cho doanh nghiệp của mình. Khi sử dụng máy mới chúng ta được hướng rất nhiều ưu đãi của công ty và chế độ bảo hành, ônr định cho máy hơn là máy in lụa cũ.

Thông qua các kinh nghiệm mình chia sẻ và các lưu ý khi lựa chọn máy in lụa đã qua sử dụng, chúc các bạn có thể áp dụng và đầu tư được cho xưởng in của mình một hệ thống máy móc làm việc có hiệu quả cao về mặt kinh tế.

Xin cảm ơn!

Thông tin liên lạc

CÔNG TY TNHH SX-TM TACHI

Địa chỉ: D6, Kp.6, P.Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0918091437

Email: info@mayinluatachi.com

Website: https://mayinluatachi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *