Góc giải đáp: Khung in lụa giá bao nhiêu?

khung in lụa giá bao nhiêu

Hiện nay, khung in lụa chính là sản phẩm đang được nhiều người đặc biệt quan tâm và tìm kiếm. Sản phẩm này thường được sử dụng để tăng khả năng chồng màu chính xác hơn và nâng cao chất lượng của sản phẩm in. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người dùng thắc mắc không biết khung in lụa giá bao nhiêu? Để giải đáp thắc mắc này một cách chi tiết nhất, hãy cùng máy in lụa Ta Chi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Contents

Hiện nay trên thị trường, khung in lụa giá bao nhiêu?

Khung in lụa giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay vẫn luôn là thắc mắc phổ biến của rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, giá thành của khung in lụa còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Loại khung in lụa này có nhiều loại như khung in lụa bằng gỗ hay khung in lụa bằng nhôm nên mỗi loại sẽ có những giá thành riêng tùy thuộc vào vật liệu và loại lụa in trên sản phẩm. Thông thường mức giá thành của khung in lụa sẽ dao động từ khoảng 40.000 – 300.000 vnđ với các loại khung có kích thước nhỏ và trung bình. Ngoài ra, những loại khung in lụa bằng nhôm sẽ có chất lượng tốt hơn nên giá thành sẽ cao hơn so với khung in lụa bằng gỗ.

Khung in lụa giá bao nhiêu
Khung in lụa giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Kinh nghiệm chọn mua khung in lụa chuẩn chất lượng

Khung in lụa được biết đến chính là sản phẩm rất quan trọng trong ngành công nghệ in lụa. Chính vì thế, ngoài việc tìm hiểu về khung in lụa giá bao nhiêu ra, người dùng cũng nên tham khảo kinh nghiệm chọn mua khung chất lượng nhất. Cụ thể như sau:

Lựa chọn chất liệu khung của khung in lụa

Hiện nay, khung in lụa có rất nhiều loại chất liệu khác nhau nhưng phổ biến nhất trên thị trường vẫn là loại khung in lụa bằng nhôm và khung in lụa bằng gỗ. Mỗi loại khung in lụa đều sẽ có các cách lựa chọn phù hợp và đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng cao như:

khung in lụa giá bao nhiêu
Cách chọn khung in lụa còn phụ thuộc vào chất liệu của từng loại khung
  • Người dùng nên lựa chọn khung in lụa bằng nhôm nếu cần in hình chồng nhiều màu để đảm bảo hình in chính xác, ổn định và chất lượng tốt.
  • Ngoài ra, khung in lụa bằng nhôm với đặc tính cấu tạo bằng kim loại nên có thể tránh được nhiều rủi ro khác nhau và tạo lên độ bền bỉ cao.

Cách chọn hình dáng của khung in lụa đơn giản

Hình dáng của khung in lụa được phân ra thành rất nhiều loại khác nhau để người dùng lựa chọn. Cụ thể như sau:

khung in lụa giá bao nhiêu
Khung in lụa có rất nhiều hình dáng nổi bật khác nhau

Khung in lụa có hình dạng đơn chữ nhật

Khung in lụa có hình dạng đơn chữ nhật là loại khung rất phổ biến và được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì rất dễ sử dụng và tiết kiệm tối đa chi phí. Loại khung in lụa này chỉ nên lựa chọn nếu người dùng để gắn vào máy in hoặc in thủ công.

Khung in lụa có hình dạng đơn có chân

Khung in lụa có hình dạng đơn có chân là loại khung giống như khung đơn hình chữ nhật nhưng lại có thêm 2 hoặc 4 chân với mục đích để định vị. Loại khung này thường được dùng để in thủ công và người dùng có thể tạo ra loại khung này bằng cách gắn thêm hai con ốc định vị vào.

Khung in lụa dạng đôi

Khung in lụa dạng đôi là loại khung có hai ngăn nhưng lại có giá thành khá đắt và việc đóng khung cũng khá phức tạp nên ít người dùng lựa chọn để in lụa.

Khung in lụa dạng đặc biệt

Khung in lụa dạng đặc biệt thường sẽ thiết kế do các nhu cầu khác nhau và ngành in trên thùng sơn sẽ khung 3 cạnh bình thường cùng 1 cạnh dài hình chữ L.

Lựa chọn thiết diện phù hợp của khung in lụa

Thiết diện của khung in lụa thường là dạng nằm như cây nhôm hay cây gỗ đóng khung đứng cao và nằm ngang khi in. Thiết diện ngang sẽ có nhiều diện tích căng lụa hơn và giúp cho lụa sẽ bám chắc vào khung hơn nhưng cũng hơi tốn thời gian. Thiết diện ngang này còn giúp cho khung in lụa cứng hơn và đảm bảo chất lượng hình in cực tốt.

Lựa chọn độ vênh phù hợp của khung in lụa

Khi người dùng chọn mua khung in lụa chất lượng và phù hợp cũng nên xem xét về độ vênh của khung. Người dùng có thể để khung trên mặt bàn phẳng để xem có độ cong vênh hay không. Thông thường, khung nhôm sẽ ít bị cong vênh và biến dạng hơn so với khung gỗ. Chính vì thế, người dùng nên tìm hiểu về độ cong vênh an toàn dù là có giá đắt một chút cũng được.

khung in lụa giá bao nhiêu
Người dùng nên đặt khung ở trên mặt bàn phẳng để xem độ cong vênh

Tham khảo thêm:

Lời kết

Khung in lụa giá bao nhiêu vẫn luôn là một trong những thắc mắc hàng đầu của nhiều người dùng trên thị trường hiện nay. Việc chọn mua khung in phù hợp và chuẩn chất lượng vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chồng màu và chất lượng của sản phẩm in. Chính vì thế, chần chừ gì mà không đến ngay với máy in lụa Ta Chi để chọn mua khung in lụa phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *