Giới thiệu về Máy In Lụa Phẳng A3

Máy in lụa phẳng A3 là một thiết bị in ấn đa năng, được thiết kế với khung lụa có kích thước tối đa 50/60cm và khả năng in nội dung tối đa 30/42cm. Điều này cho phép in trên nhiều loại mặt hàng khác nhau và dễ dàng thay đổi kích thước và nội dung in theo yêu cầu.
Máy in lụa phẳng A3 hoạt động trên nguồn điện 220V, không cần sử dụng khí nén bình hơi, giúp tiết kiệm năng lượng và thuận tiện cho việc vận hành. Máy có kích thước nhỏ gọn, thao tác nhẹ nhàng và vận hành êm, dễ dàng canh chỉnh để đạt được kết quả in tốt nhất.
Thiết bị được trang bị 2 motor điều khiển được lập trình, cho phép điều chỉnh tốc độ in theo nhiều cấp độ khác nhau, từ nhanh đến chậm. Ngoài ra, máy cũng có chế độ dao in dừng cuối hoặc đầu bảng, chế độ nâng hạ khung và cân chỉnh tờ kẻ dễ dàng. Chế độ dao in kéo lên kéo về xả bảng rất hiệu quả, giúp tăng tính chính xác và đồng nhất của quá trình in.
Máy in lụa phẳng A3 cung cấp các tùy chọn in vãi từ 1 đến 3 lượt, cho phép điều chỉnh độ đậm nhạt của nội dung in. Máy cũng có khả năng gắn được nhiều khung kích thước khác nhau và điều chỉnh kích thước nội dung in theo ý muốn.
Khi mua máy in lụa phẳng A3, bạn sẽ nhận được một cặp cọ bánh tăng chuyên dụng để in trên bao bì và túi xốp. Ngoài ra, hãng cung cấp giao hàng miễn phí, khóa học in bao bì và túi xốp miễn phí, cũng như bảo hành máy trong 12 tháng.
Cam kết của nhà sản xuất là không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác ngoài giá máy. Họ cũng sẵn sàng sản xuất và lắp ráp máy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng để đáp ứng nhu cầu in ấn đặc biệt của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *