Máy In Lụa Tròn

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Hiện nay nhu cầu chọn mua máy in lụa tròn của người tiêu dùng ngày càng phổ biến hơn. Bởi lẽ giá bán thiết bị này tại thời điểm hiện tại tương đối phải chăng, chứ không quá đắt đỏ như mọi người vẫn nghĩ. Nếu bạn đang quan tâm tính năng hoạt động của thiết bị này, hãy cùng Tachi tham khảo chi tiết tại bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan thông tin về máy in lụa tròn

Máy in lụa tròn là một thiết bị được sử dụng phổ biến tại nhiều nhà xưởng, doanh nghiệp tại nước ta. Người dùng có thể dựa trên nhu cầu sử dụng & phụ yếu của nhà máy, nhằm tìm ra thiết bị in ấn thực sự phù hợp. Trong trường hợp bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua máy in lụa tròn, hãy tham khảo những thông tin sắp được chúng tôi chia sẻ dưới đây để chọn ra sản phẩm tốt nhé:

 

Máy In Lụa Tròn

Máy in lụa tròn dạng phẳng

Máy in lụa tròn dạng phẳng thường được nhà xưởng, doanh nghiệp sử dụng trong việc in ấn logo, màu sắc,… lên cốc hoặc thùng đựng sơn. Thiết bị này mang đến hiệu suất in ấn tốt cho sản phẩm có kiểu dáng hình trụ. Sản phẩm thuộc dòng này thường tích hợp nhiều tính năng như: Hút vật liệu vào, vận chuyển vật liệu & sấy UV.

Máy In Lụa Tròn
Máy in lụa tròn dạng phẳng.

Máy in lụa tròn dạng tròn

Đối với máy in lụa tròn dạng tròn, người dùng có thể nhận được nhiều lợi ích nổi bật trong quá trình sử dụng sản phẩm này. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội như: In ấn đa dạng trên nhiều chất liệu như: Vải, băng rôn lụa, thiệp cưới, quần áo,… Đồng thời, dòng máy này còn có đặc tính chồng màu chính xác với thao tác cực kỳ nhanh chóng.

Máy in lụa dạng tròn trên tròn có đặc tính hoạt động cơ học đặc biệt linh hoạt, có thể xoay chuyển cả bàn kê lẫn khung in qua lại bằng tay. Tính năng vận hành xoay tròn đầy linh hoạt của thiết bị này giúp tiết kiệm thời gian hoạt động một cách tối ưu.

Máy In Lụa Tròn
Máy in lụa tròn dạng tròn.

Phân loại những dòng máy in lụa tròn phổ biến nhất

Trên thị trường hiện nay đang bày bán máy in lụa tròn khá đa dạng về phân loại dòng sản phẩm. Do đó, người dùng có thể dựa trên nhu cầu sử dụng & hạn mức tài chính của mình nhằm tìm ra thiết bị in ấn phù hợp nhất. Cụ thể hiện nay máy in lụa tròn được phân loại như sau:

Phân loại theo cách bố trí của cụm in

Máy in lụa tròn được phân thành 2 bố trí cụm in phổ biến, bao gồm: Xếp nối trên 1 đường thẳng & xếp nối quanh 1 trục cố định thành vòng tròn. Đối với loại xếp nối trên 1 đường thẳng, khi vận hành thiết bị này sẽ xoay vòng thành hình elip thường được sử dụng trong việc in giấy, tem nhãn & bao bì.

Còn dòng máy in lụa có cụm in xếp nối quanh 1 trục cố định thành vòng tròn sẽ mang đến hiệu quả cao trong việc in ấn quần áo. Người dùng có thể điều chỉnh máy tự hoạt động thông qua những tính năng được thiết lập sẵn!

Phân loại dựa theo chế độ hoạt động

Ngoài ra, máy in lụa tròn còn được sản xuất, phân loại theo chế độ hoạt động riêng biệt để người mua có thể lựa chọn đa dạng & dễ dàng hơn. Hiện nay người dùng có thể mua những dòng máy có chế độ hoạt động như: In lụa thủ công, in lụa bán tự động, in lụa ¾ tự động và in lụa tự động hoá hoàn toàn.

Tính ứng dụng linh hoạt của máy in lụa tròn

Hầu hết người tiêu dùng hiện nay chọn mua máy in lụa tròn với số lượng lớn đều bởi tính ứng dụng vô cùng linh hoạt & mức giá vô cùng phải chăng. Nếu bạn chưa biết thiết bị này có thể làm được những gì, hãy tham khảo những tính ứng dụng thông minh của máy in lụa tròn như sau:

Máy In Lụa Tròn
Máy in lụa tròn có tính ứng dụng linh hoạt, mang đến lợi ích nổi bật cho người dùng.

In ấn quần áo

Máy in lụa tròn mang đến hiệu quả cao trong việc in ấn quần áo sắc nét với màu sắc cực kỳ đa dạng. Doanh nghiệp có thể trang trí hoạ tiết cho sản phẩm của mình bằng nhiều mẫu mã, phong cách riêng nhờ vào thiết bị thông minh này.

In ấn ly nhựa, chai thuỷ tinh

Ngoài ra, máy in lụa tròn còn in ấn ly nhựa, chai thuỷ tinh cực kỳ nhanh chóng trong vòng 30 giây. Dù ly cốc, chai thuỷ tinh có kích cỡ to hay nhỏ cũng được thiết bị này xử lý chi tiết từ A-Z.

Ưu điểm đầy nổi bật của máy in lụa tròn

Bên cạnh đó, máy in lụa tròn còn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật trong suốt quá trình vận hành. Nhờ vào thiết kế lắp đặt thông minh, tích hợp nhiều công nghệ cao, thiết bị này đã mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng. Cụ thể gồm:

  • Vận hành tự động 100% nhờ vào điện năng.
  • Khung in ấn tháo lắp đơn giản, linh hoạt.
  • Hiệu quả in ấn tinh xảo, đảm bảo tính chính xác cực kỳ cao.
  • Có thể in ấn nhiều màu sắc trong cùng một lúc.
  • Tuổi thọ cao, đảm bảo tính bền bỉ lâu dài trong suốt quá trình sử dụng.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy in lụa tròn – thiết bị in ấn được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất thị trường hiện nay. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết này, quý khách sẽ phần nào hiểu rõ về thiết bị đầy vượt trội này. Nếu bạn muốn đặt mua máy in lụa chính hãng với mức giá tốt nhất, hãy liên hệ đơn vị Tachi thông qua website mayinluatachi.com để nhận được tư vấn & giao hàng nhanh chóng nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ CTY TNHH SX – TM CƠ KHÍ TACHI

  • Địa chỉ: Số 176 Nguyễn Ái Quốc, Tổ 2, phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
  • Hotline: 0918 091 43
  • Email: info@mayinluatachi.com

Máy In Lụa

Máy in ly siêu tốc

Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá

Máy In Lụa Tròn

In tròn thủ công

Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá

Máy In Lụa Tròn

MÁY IN LỤA TRÒN MINI

Liên hệ báo giá