Phân loại các loại MÁY IN LỤA đang có mặt ở thị trường

Trước tiên để có thể hiểu rõ và phân loại được các dạng máy in lụa đang có mặt trên thị trường thị ta phải hiểu kỹ thuật in lụa là gì ?

In lụa là gì ?

Là kỹ thuật in có cách in đơn giản, màu sắc khi in phù hợp tạo ra những sản phẩm in có tính thẩm mỹ cao. In lụa là tên được đặt sản xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa nhưng dần dần bảng in này còn có thể được dùng đa dạng bởi các nguyên liệu khác như các loại vải và sợi hóa học, thậm trí còn được dùng  bằng lưới kim loại nên được gọi là in lưới

Từ hình thức in lên các bề mặt phía trên người ta ứng dụng in trắng đen và in màu lên các sản phẩm có hình dạng và kích thước khác nhau. Tùy theo hình dạng đặc tính của từng sản phẩm mà người thiết kể khuôn in khác nhau, và phân biệt các loại máy in lụa trên thị trường

Máy in lụa tròn, in lưới tròn.

Máy in lụa này được thiết kế nhiều khung in được bố trí vòng tròn, giúp in các sản phẩm có độ cầu kì và chi tiết in nhiều lần. Ví dụ bạn cần in một chiếc áo thun với hình ảnh nhiều màu sắc, thì chúng tôi sẽ sử dụng máy in lụa tròn để in sản phẩm cho bạn.

Máy in lụa tròn

Máy in lụa trụ tròn.

Khi nhắc tới máy in lụa trụ tròn tôi lại nhớ đến các ly nhựa, cốc giấy có các họa tiết, chữ viết trên ly, cốc vì nó được in ra từ máy in lụa trụ tròn. Các bạn có thể hình dung đơn giản máy in có một khuôn in dùng để đặt chiếc ly vào đó sau đó máy in lụa trụ tròn sẽ in nội dung cần thiết lên và hoàn thành sản phẩm.

Máy in lụa phẳng .

Máy in lụa phẳng A3

Là loại máy có cơ chế hoạt động giống như máy in lụa tròn nhưng dùng để in các sản phẩm đơn giản hơn chỉ cần in một lần là xong. Đầu tiên người ta sẽ đặt sản phẩm in vào bên trong khuôn của máy in lụa phẳng, thanh gạt của máy sẽ gạt giúp mực in trải đều trên sản phẩm, sau đó người ta sẽ lấy sản phẩm ra đợi khô và đóng gói hoàn tất sản phẩm in .

Máy in lụa mini

Dành cho các nhu cầu in ấn các sản phẩm nhỏ không tốn quá nhiều diện tích, cấu tạo giống cơ bản máy in lụa phẳng phổ thông.

Tất cả trên đều là các loại máy in lụa cơ bản có mặt trên thị trường hiện này. Ngoài ra chúng còn rất nhiều biến thể khác nhau để phục vụ nhiều nhu cầu chi tiết khác nhau của khách hàng.

Tại các cơ sở sản xuất máy in lụa cũng có cung cấp thêm rất nhiều loại máy khác nhau như máy hút chân không, máy in lụa thủ công,…..

Như vậy ta cũng đã phần nào có thể hiểu được trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại máy in lụa phổ thông cơ bản, chúng ta cũng có thể liên hệ đến các cơ sở cung cấp máy in lụa để order riêng, cá nhân hóa máy in lụa để phục vụ cho mục tiêu sản xuất riêng của bản thân. Thông qua bái viết trên mong rằng phần nào đã có thể giúp các bạn hiểu thêm về máy in lụa

Xin cảm ơn!

Thông tin liên lạc

CÔNG TY TNHH SX-TM TACHI

Địa chỉ: D6, Kp.6, P.Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0918091437

Email: info@mayinluatachi.com

Website: https://mayinluatachi.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.